Đó là quả bong bóng khổng lồ chứa 56 quả bong bóng nhỏ bên trong…
Samsam Bubbleman (tên thật là Sam Health – người được mệnh danh là ông vua của những quả bong bóng lại có thêm một kỉ lục Guinness mới.

Chiến tích mới nhất của Samsam là thổi thành công một quả bóng khổng lồ chứa 56 quả bóng nhỏ bên trong, phá vỡ kỉ lục thổi bong bóng cực đỉnh của chính mình.

 

Rất nhiều quả bóng nhỏ bên trong.

 

Năm 2006, Samsam lần đầu tiên lập kỉ lục Guinness khi thổi được 49 bong bóng nhỏ bên trong quả bóng lớn. Đáng ngạc nhiên hơn, anh chàng “phù thủy của bong bóng” này đã thổi được quả bóng chứa được 19 người bên trong. Và đến năm 2007, kỉ lục mới lại được thiết lập khi anh đã “nhồi nhét” 50 người trong một quả bóng tại London (Anh).

Samsam bắt đầu thích thổi bong bóng xà phòng từ năm 1989 và giờ anh đã trở nên thành công với những kỉ lục của mình. Hiện nay, người đàn ông 39 tuổi đã có thể kiếm sống nhờ vào sở thích độc đáo này. Năm 2000, Samsam đã thành lập công ty Bubbleinc chuyên bán các thiết bị thổi bong bóng, cùng với việc biểu diễn trước khán giả.


Ấn tượng quá.

Khi được hỏi về bí quyết của mình, anh nói rằng đó là nhờ men rượu giúp đỡ. Anh đã đi tới nhiều đất nước trên thế giới và mang đến những màn biểu diễn thú vị. Fan của Samsam hầu hết là những em bé mê trò thổi bong bóng xà phòng.


Hình thù hết sức độc đáo.

Samsam chia sẻ về mục tiêu lớn của cuộc đời anh: “Tôi nghĩ rằng một trong những ước mơ cuối cùng của tôi là sẽ được trình diễn tài thổi bong bóng của mình tại Thế vận hội năm 2012.”


Bong bóng khổng lồ “nhốt” được rất nhiều người.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (157 votes, average: 4,78 out of 5)
Loading...

Leave A Reply