May mà em không xinh , nên em biết nâng niu tận dụng hiệu quả mọi cơ hội. Em thuộc lòng tích “Tái ông thất mã”, rằng trong “cái rủi” chứa đựng vô số những duyên may…May mà em không xinh, nên em biết rằng anh làm bạn với em vì em tốt bụng, quý em vì em thông minh, yêu em vì em biết chia sẻ. Nếu em là hoa khôi, em thề rằng anh sẽ không đủ tự tin để bộc lộ mình một cách thoải mái như anh đã làm, anh sẽ gồng lên để chứng tỏ giữa vô vàn địch thủ, vậy thì làm sao em biết được anh thích ăn canh cua, ăn rau muống luộc, …thích nhạc vàng và thích được ôm :D , như em!

May mà em không xinh, nên người ta dễ nhận ra em duyên dáng. Chẳng có ai xấu toàn diện, nên khi nghe em nói chuyện , người ta lại nhận thấy em có giọng nói nhí nhảnh mà laị nhẹ và ấm :D,thấy em hồn nhiên và trong veo như một dòng suối rừng. :)
May mà em không xinh, nên em tránh xa được những anh chàng vo ve mà nhạt nhẽo. Em bình yên lựa chọn các quan hệ của mình. Chả bao giờ em phải chịu cảnh “lắm mối tối nằm không” như mấy cô xinh đẹp. Vì thật ra quyền chủ động là ở em mà!
May mà em không xinh lúc trẻ, nên về già anh sẽ thấy em… vẫn thế! Anh sẽ không phải ngậm ngùi chứng kiến sự úa tàn nhanh chóng của một đoá phù dung, mà sẽ được ngưỡng mộ sự tươi xanh lâu bền của một nhánh xương rồng trên cát!
May mà… còn rất nhiều người không xinh như em nên anh còn có nhiều cơ hội cho anh nếu anh và em không đến được với nhau…

Anh , chưa bao giờ khen em, mà chê nhiều hơn . Anh có biết may mà em ko xinh nên mơí có cô gái hợp với anh , và yêu anh nhiều đến ,là em ….

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (157 votes, average: 4,78 out of 5)
Loading...

Leave A Reply