Đây là cách mà người con trai xin chữ ký vào sổ liên lạc. Các bạn học tập nhé.
Người bố đi ngang qua phòng của cậu con trai và ngạc nhiên khi thấy giường chiếu gọn gàng và mọi thứ đều ngăn nắp. Và rồi ông thấy một phong thư được đặt ngay ngắn trên gối. Ngoài phong bì đề là “Bố”. Dự cảm không lành, ông mở phong bì và đọc bức thư, đôi bàn tay run run.

Nội dung bức thư như này:

“Bố thân yêu,
Rất tiếc khi phải viết bức thư này. Con phải đi trốn với bạn gái mới của con, bởi lẽ con không muốn sống cùng với bố và mẹ nữa.

Con đã tìm thấy được đam mê thực sự với Stacy. Cô ấy rất tốt, nhưng con biết là bố mẹ sẽ không ưng cô ấy bởi đống khuyên, hình xăm, quần áo mô tô bó chặt của cô ấy, và bởi cả việc cô ấy lớn tuổi hơn con rất nhiều.

Nhưng mà đó không phải chỉ bởi mỗi cảm xúc đâu bố. Cô ấy có thai rồi. Stacy nói bọn con sẽ hạnh phúc. Cô ấy có một căn nhà lưu động ở trong rừng và có đủ củi dùng cho suốt mùa đông. Bọn con đều nhất trí sinh thêm nhiều em bé hơn nữa.

Stacy đã giúp con nhận ra rằng cần sa chả làm hại ai cả. Bọn con sẽ trồng nó để dùng cũng như dùng nó để đổi lấy thuốc lắc và ma túy với những người khác.

Trong lúc đó thì bọn con sẽ cầu nguyện rằng người ta sẽ tìm ra phương thuốc chữa được AIDS để chữa bệnh cho Stacy. Cô ấy xứng đáng được như vậy.
Bố đừng có lo cho con, con 15 tuổi rồi và con biết cách tự chăm sóc cho bản thân. Con chắc chắn rằng một ngày nào đó con sẽ quay về thăm bố mẹ và đưa các cháu về gặp mặt ông bà.
Con yêu bố,
Joshua

Tái bút:

Bố ạ, tất cả những điều ở trên không có cái nào là thật đâu. Con đang ở nhà của Jason. Con chỉ muốn nhắc bố rằng có rất nhiều thứ trong cuộc sống còn tệ hơn cuốn sổ liên lạc ở trên bàn ăn nhà bếp. Hãy gọi cho con khi mọi thứ đã an toàn để con có thể trở về.”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (157 votes, average: 4,78 out of 5)
Loading...

Leave A Reply