Chăm quá, ý mình nói ở đây là chăm viết blog quá, một ngày viết tới 2 bài liền. Nhưng mà cũng chả biết làm gì nên viết cho nó… đỡ buồn. Từ lâu lắm rồi, mình đã thay đổi phong cách. Thay đổi rất nhiều. Và mình hy vọng, những thay đổi này sẽ tốt cho… mọi người.
– Đã nói là một ngày xấu tệ hại, và có vẻ nó xảy ra với khá nhiều người. Cũng có một vài “nhân” nhắn tin hoặc YM bảo là tự nhiên thấy buồn bực, thấy muốn… gây sự với mình. Cũng may là cái tính điềm tĩnh mình vẫn chưa kịp… thay đổi, chứ không thì…
met moi huyhoa
– Công việc thì nhiều, cái gì cũng muốn làm trước. Hôm nào cũng như hôm nào, cứ tầm 7h tối mới lò dò ra khỏi công ty. Điện thoại thì cứ đến công ty là vất vào một chỗ, có khi có người sáng nhắn tin, chiều tối mình về mình mới trả lời . Tối về ngồi vào máy tính (nếu) thì lại vất điện thoại một chỗ. Mà đã thế, điện thoại toàn để chế độ câm. Ai gọi cũng không hay, ai nhắn tin cũng không biết. Giá như công ty không cần phải liên lạc, mình vất… cha cái điện thoại đi. Mang vào vướng người. Nhưng nói thế cũng không được. Cái điện thoại là đồ kỷ niệm, kể cả có không dùng, có khi mình vẫn đeo bên người, và có cảm giác như người tặng mình đang ở bên cạnh.
– Đã lâu lắm rồi, mình không còn thư từ gì với một người. Có lẽ người đó cũng lo cho mình lắm. Hằng đêm, có lẽ sẽ lại ngắm trăng rồi ngồi hát một mình. Phải khẩn trương làm cái clip cho xong nhanh để còn gửi tới người đó mới được.
– Hôm nay đi ăn cùng sếp về, nhà cửa sạch bong. Giật mình vì thấy sao tự nhiên nhà cửa sạch thế. Bình thường ở… bẩn quen, thành ra nhìn nhà sạch quá hóa loáng mắt . Gọi điện cho một người, vì đoán là chỉ có người đó đến dọn dẹp giúp thì mới thế . Quả nhiên là như vậy. Lâu lắm không liên lạc gì với người đó, không phải vì lý do nào khác, mà mình chỉ muốn cho em ý tập trung vào ôn thi, mình sợ  liên lạc nhiều em ý mất tập trung, thi kỳ này mà làm không tốt thì có mà ân hận cả đời…
– Tắm rửa xong thấy người khỏe khoắn hẳn. Tuy trong người vẫn còn cái cảm giác của người đang ốm, nhưng mà tinh thần và cả thể xác thấy có vẻ hơn lúc chiều nhiều.
– Oh yeah, cuối cùng thì cũng phải có một chút niềm vui, một chút thoải mái, một chút sức khỏe, để lấy tinh thần ngày mai làm việc chứ. Ngày mai đang đến, và ngày mai bắt đầu từ hôm nay. Nói đến câu này, mình lại nhớ tới bài hát, hát về cây lúa hôm nay. Tuy nội dung nó không ăn khớp gì với bài viết này, nhưng mà chỉ có một câu trong bài đó mà mình thích và thấy ý nghĩa, đó là: Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (157 votes, average: 4,78 out of 5)
Loading...

Leave A Reply