Khi Con trai vào toilet, Con trai đi một mình và chỉ có một mục đích duy nhất, đi tè. Gái sử dụng toilet như một nơi hội họp công cộng và có thể trở thành bạn thân bắt đầu từ việc … đi toilet.
Con trai khâm phục gái vì việc gái không thể nhìn thấy đèn đỏ ngay trước mắt mà lại thấy được cái tất bẩn trong bóng tối cách xa 50m. Gái phát điên vì Con trai có thể lùi xe ở góc hẹp mà chỉ sử dụng gương chiếu hậu trong khi đó lại chẳng bao giờ tìm ra được G-spot.
Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi não của Con trai ở trạng thái nghỉ ngơi, 70% các hoạt động được ngừng lại, trong khi đó 90% các hoạt động trong não của gái vẫn tiếp tục -> gái luôn nhận và phân tích thông tin.

Gái có hai chữ X, do đó cảm nhận mầu sắc tốt hơn Con trai. Góc nhìn của gái có thể đạt tới 180 độ, trong khi góc nhìn của Con trai thông thường là 45 độ. Điều này được giải thích do tổ tiên của Con trai có trách nhiệm đi săn nên tập trung vào con mồi rất tốt, còn tổ tiên của gái ở nhà chăm sóc lợn gà dê bò lẫn em bé nên cần có tầm nhìn rộng hơn. Con trai đi qua đường có khả năng bị đâm gấp đôi gái (!). Con trai bị than phiền là có cái nhìn … dê cụ với gái cũng vì lý do này mà gấp nhiều lần so với gái bị than phiên, mặc dù thực tế Con trai và gái nhìn nhau đều … chẳng kém cạnh. Góc nhìn của Con trai có thể tăng do luyện tập.

Trong khi đi đường trường, gái nên lái xe ban ngày và Con trai lái xe ban đêm, vì mặc dù gái có thể phân biệt mầu sắc tốt hơn Con trai nhưng lại không có sự tập trung, tầm nhìn xa như Con trai vào ban đêm.

Mặt đối mặt, gái dễ lừa Con trai hơn. Trong các cuộc nói chuyện như vậy, 60%-80% ảnh hưởng do cử chỉ, 20-30% do giọng nói và 7-10% do ngôn từ. Gái phân tích tổng quan tốt hơn Con trai, do vậy khó bị lừa hơn Con trai.

Gái nghe tốt hơn Con trai do Con trai chỉ dùng não trái để nghe, trong khi đó gái dùng cả hai não để nghe, cũng đồng nghĩa với việc gái có thể nghe một lúc nhiều thứ còn Con trai chỉ nghe được một. Tuy vậy, Con trai có cảm nhận về các âm thanh tự nhiên tốt hơn hẳn so với gái, tổ tiên Con trai vốn là thợ săn. Đáng tiếc, cảm nhận này càng ngày càng không được dùng nữa (!)

Con trai có độ tập trung cao hơn nên có thể định hướng được bằng âm thanh. Gái nghe được trong phạm vi rộng và nhiều nhưng lại không định hướng chính xác được. Con trai đọc cũng tốt hơn so với gái.

Con trai có thể chỉ ra có một em xinh tươi mặc váy đang đi nhanh hay chậm ở cách xa bao nhiêu, nhưng không cảm nhận được nhiều em đó đang bực tức, đang vui vẻ. Gái cảm nhận được.

Gái rờ gái gấp từ 4-6 lần so với Con trai rờ Con trai. Da của gái mỏng hơn da của Con trai, có thêm một lớp mỡ ở phía dưới để ủ ấm mùa đông và tạo độ đàn hồi tốt hơn. Để đi săn, da của Con trai cần phải không cảm thấy đau khi va chạm.

Gái có khả năng cảm nhận các vị và mùi tốt hơn Con trai. Có 4 vị chính, ngọn và mặn ở đầu lưỡi, chua ở hai bên và đắng ở phía dưới. Các bạn Nhật bủn có đề xuất thêm vị béo. Con trai cảm nhận mặn và đắng tốt hơn, do vậy Con trai ún beer, gái lại cảm nhận mặn và chua tốt hơn.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tỉ lệ chung gái thông minh cao hơn Con trai là 3%. Điều này quá đúng vì bạn thân của gái là kim cương, trong khi bạn thân của Con trai thường là … con cún.

15% tới 20% Con trai có bộ não của gái. Ngược lại, khoảng 10% gái có bộ não của Con trai.

Nếu gái hỏi Con trai, nên chọn đôi giày mầu gì, giai không nên trả nhời mà nên hỏi lại gái, thế gái chọn đôi nào rồi. Gái chỉ cần hỏi, không cần Con trai trả lời.

Từ năm 3 tuổi, gái đã có vốn từ gấp đôi Con trai. Do vậy, nếu Con trai có chọn thiệp Valentine đầy chữ thì gái cũng đừng ngạc nhiên, đơn giản Con trai khỏi phải viết gì nhiều.

Não của Con trai có khả năng phân biệt và lưu trữ thông tin tốt. Cho đến cuối ngày, não của Con trai có khả năng sắp xếp lại thông tin trong khi đó gái không làm được điều này. Do vậy, gái bắt đầu nói và nói.

Con trai có bản năng phòng vệ. Do đó khi Con trai ngồi một cách ngơ ngẩn nhìn xa xôi, có nghĩa Con trai đang tự nói chuyện với bản thân mình. Nếu gái nghĩ rằng Con trai đang buồn chán và cần nói chuyện, gái đã lầm to. Sau giờ làm việc, Con trai và Con trai có thể ngồi im để ún beer mà không hề cảm thấy bùn chán. Ngược lại, gái phải nói ra mới suy nghĩ được tốt.

64% gái công sở và 98% gái nội trợ cảm thấy điều phiền lòng nhất là không nói chuyện được với Con trai của mình, nhất là vào cuối ngày.

Cấu trúc câu của Con trai đơn giản và rõ ràng hơn gái. Quy tắc đơn giản để nói chuyện với Con trai, nói rõ ràng, đơn giản và từng điều một. Con trai nói trực tiếp, gái nói vòng vèo.

Hầu hết gái đều không có khả năng định vị hai chiều tốt, Con trai lại luôn có khả năng chỉ ra đâu là hướng Bắc, cho dù Con trai chẳng biết mình đang ở đâu. Nếu mở rộng thêm chiều thứ ba, khả năng định vị của gái tốt hơn hẳn.

Con trai thích đồ chơi của mình ngay từ bé. Do vậy tại sao 99% phát minh là của Con trai. Gái ngưng việc chơi đồ chơi vào năm 12 tuổi. Con trai không bao giờ ngưng việc này. Điện thoại, đồ hitech… đều là đồ chơi của Con trai. Nếu nó kêu, nếu nó nhấp nháy, nếu nó cần ít nhất 6 cục pin, Con trai nào cũng muốn (!)

So sánh công việc, gái không mấy khi thất bại. Gái chỉ luôn thất bại, khi cố gắng giống như Con trai (!)

Sau 12 tuần tuổi, gái có khả năng phân biệt sự khác nhau giữa các bức tranh, Con trai có khả năng tìm đồ chơi bị thất lạc. Đến khi đi học, gái thích các mối quan hệ và hợp tác, Con trai thích quyền lực. Gái biết rõ các thông tin của một người mới đến sau một khoảng thời gian ngắn, còn Con trai lại không quan tâm đến tên tuổi, nhưng chỉ cần đến cuối buổi, Con trai đã có nhận định về khả năng của người này. Đưa một món đồ chơi cho gái 4 tuổi, nó sẽ là bạn thân của gái, đưa cho Con trai, nó sẽ là món đồ để Con trai mở tung ra khám phá và sau đó cố gắng lắp lại y như cũ.

Gái thích hợp tác, do vậy ít khi trong một nhóm gái có thể chỉ ra ai đứng đầu. Người đứng đầu nếu có ở nhóm này thường sẽ bị xa lánh về mặt tinh thần. Nhóm của Con trai lại có sự phân chia quyền lực theo hệ thống một cách rõ ràng.

Theo cuộc điều tra nhỏ tại Anh với 1000 người, Con gái và Con trai thường nói về các chủ đề khác nhau như sau :

Con trai

Con gái

Bạn bè

30%

53%

Sex/quan hệ

18%

22%

Công việc

25%

11%

Thể thao

16%

2%

Các chủ đề khác

11%

12%

Khi ngồi với nhau, nếu một Con trai bắt đầu nói về sex, các Con trai khác sẽ câm nín hoặc bỏ đi. Đơn giản, khi Con trai nói về sex, Con trai sẽ nói về các con số chi tiết và các Con trai khác sẽ coi đó là sự so sánh. Do vậy, Con trai thường có xu hướng nói đùa về sex với nhau.

Gái đơn giản lại có thể nói với nhau về chuyện này rõ hơn Con trai. Các kỹ thuật, chiến thuật, thời gian, kích thước, blah blah gái có thể nói về tất cả những điều này.

Nếu gái không hạnh phúc trong mối quan hệ của mình, gái không làm việc được. Nếu Con trai không hài lòng với công việc, Con trai chẳng thể tập trung cho mối quan hệ của mình. Mối quan hệ sẽ càng trở nên căng thẳng khi gái bị stress và cần nói chuyện với Con trai, Con trai thì lại cần nói chuyện một mình.

Con trai thường có xu hướng làm một việc gì đó để chứng tỏ tình cảm. Con trai trèo đèo, Con trai lội suối, Con trai băng qua sông qua bể rồi sau đó thì gái bỏ Con trai vì đơn giản, Con trai chẳng ở nhà với gái một ngày nào (!)

Khi Con trai nói “Tôi không thể làm cô ấy hạnh phúc”, điều này có nghĩa rằng Con trai bắt đầu chuẩn bị đi tìm một gái khác có thể hạnh phúc với những gì Con trai đang có. Gái, đừng có mơ chuyện Con trai thay đổi nhanh chóng.

Con trai ghét sự sai lầm. Bản năng săn bắn của Con trai chỉ ra rằng, sai lầm có nghĩa rằng sẽ chẳng có gì vào dạ dày cho Con trai và gái, cũng có nghĩa rằng Con trai không tốt bằng người khác. Con trai ghét sự chỉ trích, do vậy thật dễ hiểu khi Con trai thích lấy các cô gái còn trinh trắng (! – lúc đó thì ai chỉ trích Con trai)

Cũng vì bản năng săn bắn, Con trai thường phải che dấu cảm xúc của mình để tập trung tốt nhất. Con trai thích gặp Con trai đơn giản để xem so sánh ai săn được nhiều nhất.

Con trai thích cảm giác mình có thể làm chủ và giải quyết được vấn đề. Các gái đừng có dại mà đưa ra lời khuyên đối với Con trai trước khi Con trai yêu cầu lời khuyên này, nếu không, Con trai sẽ hiểu rằng đó là lời chỉ trích. Gái, cũng chỉ cần nói để được nghe khi có vấn đề nhiều hơn là muốn có một lời khuyên. Khi nói chuyện với gái đang bực tức, đơn giản đừng đưa ra bất cứ lời khuyên gì, chỉ cần cho gái biết, Con trai đang nghe, vậy là đủ (!) Còn Con trai đang bực tức, sẽ trèo lên mỏm đá của mình và tự nói chuyện với mình. Lúc đó gái đừng có dại mà đi theo nếu không muốn bị Con trai từ chối gặp.

Con trai chuyển kênh TV liên tục vì Con trai chẳng xem gì trên bất cứ kênh nào. Con trai đang ngồi trên mỏm đá của mình và suy nghĩ. Bằng cách chuyển kênh, Con trai cố gắng quên đi vấn đề của mình và tìm giải pháp từ những người khác. Nên nhớ rằng, tổ tiên của Con trai cũng đã mòn mông mấy triệu năm ở mỏm đá, vì vậy Con trai làm điều này cũng là lẽ tự nhiên.

Con trai đơn giản nghĩ rằng nói là ‘để giải quyết một vấn đề gì đó’. Vì vậy đừng cố gắng có eye contact với Con trai quá nhiều một cách trực tiếp. Hãy nói với Con trai trong lúc đang cùng làm một việc gì đó.

Khi stress, Con trai uống rượu và đi xâm chiếm các nước khác, gái ăn chocolate và đi xâm chiếm các shop quần áo. Lúc này, gái nói mà không nghĩ còn Con trai làm mà cũng chẳng nghĩ. Do vậy chẳng lạ gì 90% Con trai vào tù còn gái đi đến gặp bác sỹ tâm lý.

Nếu Con trai im lặng hoàn toàn, Con trai đang cố gắng cắt đứt cảm xúc của mình tạm thời để tập trung giải quyết vấn đề của mình. Do vậy, hãy để Con trai yên lặng và mọi chuyện sẽ ổn. Cũng vì lý do này, khi gái im lặng, Con trai thường bỏ đi ra chỗ khác vì nghĩ rằng gái cần khoảng trống (như Con trai) để giải quyết vấn đề của mình trong khi thực tế gái lại muốn nói. Tổ tiên của Con trai đơn giản chỉ việc thể hiện tình yêu bằng cách mang nhiều thịt hơn về nhà, còn Con trai bây giờ thì phải học giao tiếp. Ơn thánh thần, kỹ năng này có thể học được.

Gái ưa thích trò chơi khóc lóc. Gái khóc lóc và kể lể là lúc gái muốn có người với vai trò làm mẹ để chia sẻ. Con trai lại nhìn thấy điều này theo cách “Ấy chà, có vấn đề, phải giải quyết”. Và thế là một lô các mệnh lệnh được đưa ra từng bước để cố gắng giải quyết vấn đề của gái “Không khóc nữa nào, A, B,C ,D, ngỗng, gà, vịt…”. Gái lại càng khóc vì Con trai lúc này đang làm vai trò của một người cha. Tại sao lại cứ muốn Con trai thành mẹ !!!

Một Con trai cứng rắn nhất cũng khóc tuy nhiên điều này không xảy ra tại nơi công cộng. Con trai ghét thể hiện điều này.

Đối với gái, mua sắm cũng có tác dụng như nói chuyện. Con trai chỉ có thể chịu đựng được điều này không quá 20 phút, đơn giản đối với Con trai, mua sắm là mua sắm. Để khuyến khích Con trai đi mua sắm, phải đặt ra mục tiêu rõ ràng cho Con trai. Mua cái gì, ở đâu, như thế nào, thậm chí là bao nhiêu lâu. Lúc đó, mua sắm lại là một sự thử thách và Con trai nào mà lại không thích thử thách ?

Testosterone trong Con trai đang lớn gấp từ 15 tới 20 lần so với gái. Cơ thể của Con trai cấu tạo phù hợp với các môn vận động hơn, chỉ có 15% mỡ và 45% protein trong khi gái có 26% mỡ và 20% protein.

Chất làm cho Con trai gái yêu nhau trong não là PEA (PhenylEthylAmine) giống với amphetamine có trong chocolate. Adrenalin lúc này cũng chạy lung tung khắp nơi, làm tăng nhịp tim, enforphins làm tăng hệ miễn dịch -> Yêu không yếu (!).

Oestrogen là hormone nữ điều khiển toàn bộ cảm giác chỉ có nữ giới mới có. Progesterone là hormone tạo ra cảm giác che chở và nuôi dưỡng. Hormone này được tiết ra khi nữ giới gặp em bé. Các em bé thường tròn, ngắn một mẩu, đầu to hơn người, mắt tròn và to. Đó là lý do sao mà Teddy Bear lại được nhiều người thích như vậy. Không chỉ Teddy Bear, những người phụ nữ thuộc tip thích làm mẹ sẽ yêu những người đàn ông cũng tròn như vậy.

Tóc vàng tự nhiên biểu hiện cho việc nhiều Ostrogen, đồng nghĩa với khả năng toán học và logic kém -> dumb blonde joke. Trong thời La Mã, các ẻm khu đèn đỏ thường đội tóc vàng như một cách quảng cáo và dẫn tới câu thành ngữ sau : « blondes have more fun »

Tổ tiên của Con trai đi săn. Cho đến trước thời kỳ công nghiệp hóa, họ vẫn săn. Cuối thế kỷ 18, việc săn bắn bắt đầu dừng lại. Họ làm gì tiếp nếu không đi săn ?

Thể thao ra đời thay thế cho săn bắn. Không phải tự nhiên mà 90% các môn thể thao hiện đại đều được tạo ra từ đầu thế kỷ 19 tới cuối thế kỷ 19 và chỉ có một số ít là xuất hiện trong thế kỷ 20 này.

Cấu trúc cơ bản của bào thai con người và não đều là nữ giới. Khi phát triển nam giới có một số các bộ phận của nữ giới được giản lược đi, ví dụ như ngực. Nam giới vẫn có thể có sữa khi cần ( !).

6-8 tuần sau khi thụ thai, XY mới bắt đầu được hình thành nhờ androgens, đi từ cơ thể vào tới não. Nếu thai nhi không nhận được đủ androgens, có hai khả năng sẽ xảy ra. Thứ nhất, cậu bé ra đời có thiên hương não của phụ nữ nhiều hơn đàn ông và dễ dẫn tới gay tự nhiên. Thứ hai, cậu bé ra đời với não hoàn toàn là của phụ nữ nhưng bộ phận sinh dục của đàn ông -> transgender.

Vào thời Hy Lạp cổ đại, đồng giới không những được cho phép mà lại còn được trọng thị. Trong thời La Mã, Julius Caesar được mô tả là « every woman’s man and every man’s woman’. Cho tới khi Thiên chúa giáo xuất hiện và trừng phạt thành Sodom, quan hệ đồng giới mới bắt đầu bị cấm đoán.

Trong thời kỳ của Queen Victoria, quan hệ đồng giới được coi là do bị quỷ ám, là một hiện tượng không tự nhiên. Tuy nhiên, đó thực sự là một hiện tượng tự nhiên.

Cứ mỗi một lesbian thì có từ 8-10 gay. Chúng ta đã không chỉ trích những người có tóc đỏ, có da nâu, có mắt xanh vì chúng ta coi đơn giản đó là do gene, do hormone, vậy tại sao chúng ta lại chỉ trích lesbian và gay nếu như thực sự họ cũng được sinh ra một cách tự nhiên do hormone ?

Tại sao sau một thời gian, sex lại trở nên “fast and furious”, đàn ông thì fast còn phụ nữ thì furious. Mục đích khởi thủy, sex là để trao đổi các gene với một ai đó khác nhằm tạo ra một bộ gene mạnh hơn cho thế hệ sau.

Trung tâm trong não được gọi là hypothalamus điều khiển sex, nhịp tim và huyết áp. Nó chỉ nặng và có kích cỡ bằng một quả cherry, lớn nhất ở nam giới, sau đó đến nữ giới, người đồng tính và transgender.

Con trai có từ 10 đến 20 lần hormone testoterone hơn gái, hypothalamus to hơn nên Con trai nghĩ đến sex nhiều hơn cũng là lẽ thường tình. Nên nhớ rằng theo đúng bản năng tự nhiên, Con trai cần phải ‘vung vãi’ hạt giống của mình khắp nơi và ‘càng nhanh càng tốt’ để tránh có thể bị tiêu diệt bất chợt bởi kẻ thù của mình.

Con trai giống như cái lò vi sóng, nóng nhanh, hâm thức ăn và nguội đánh vèo. Gái như cái lò điện, để nóng được cũng lâu mà để nguội được cũng chẳng nhanh. Cũng theo tự nhiên, gái đạt tới đỉnh vào độ tuổi 36-38, trong khi Con trai đạt được đỉnh này từ năm 19 tuổi (physical performance) và cứ dần dần đi xuống -> gái tuổi này lại thích Con trai trẻ. Ngược lại, Con trai ở tuổi 40 có thể so ngang bằng với gái 20 tuổi (Con trai đã xuống còn gái thì chưa lên đỉnh).

Kinsey Institue ở US nghiên cứu rằng 37% nam giới nghĩ đến sex 30 phút/lần. Chỉ có 11% nữ giới nghĩ đến sex với tần số như vậy.

Khi gái mệt mỏi, gái chỉ muốn bò lên giường đi ngủ. Con trai lại coi sex là thuốc ngủ để xóa bỏ mọi căng thẳng. Con trai thường đánh giá mối quan hệ qua những việc mình làm được trong ngày cho gái, gái thì đánh giá nó qua cả một quá trình dài. Do vậy, Con trai không thể hiểu được tại sao mình đã làm đủ mọi thứ trong ngày nhưng gái vẫn từ chối vì gái nghĩ tới việc Con trai đã nói gái không ra sao vào 3 tuần trước (!). Tuy vậy, cần nhớ rằng, nghiên cứu cho thấy mức độ cãi nhau của Con trai và gái tỉ lệ thuận với mức độ ốm yếu của cả hai. Cãi nhau càng hăng, càng dễ dính bệnh.

Theo nghiên cứu của American Demographics với 10000 người trưởng thành vào năm 1997, người càng thông minh càng ít ham muốn về sex (!). Những người có bằng sau đại học chỉ quan hệ có 52 lần so với 61 lần của những người tốt nghiệp PTTH. Đáng khuyến khích là các bạn nghe Jazz có ham muốn 34% nhiều hơn các bạn nghe Pop, classical.

Đối với Con trai, testosterone tăng cao từ 5 tới 7 lần trong ngày, đặc biệt là lúc mặt trời mọc (gấp 2 lần so với các lần khác) vì lúc đó Con trai chuẩn bị đi săn. Trong ngày, lượng testosterone thấp hơn 30% so với lúc chiều tà.

Có quá nhiều minh chứng cho thấy sex một cách hợp lý tốt cho sức khỏe. Quan hệ trung bình 3 lần một tuần sẽ cho bay đi 35.000 kJoules, tương ứng với việc chạy 130km trong một năm. Sex tăng lượng testosterone, giúp cho chắc xương và cơ.

Hiệu ứng gà trống (Rooster effect) là hiệu ứng nói về việc gà trống không thể đạp mái quá 5 lần trong một ngày. Đến lần thứ 6, nó sẽ thấy chán òm đến tận cổ và không chừng sẽ la lối om xòm. Nhưng nếu đưa cho nó con gà mái mới, nó lại nhảy tưng tưng lên như sáng sớm. Dê cũng tương tự, còn bò có khá hơn được 1 lần. Đối với một Con trai mạnh khỏe, con số này cũng là 5. Trong ngày đẹp zời, Con trai có thể quan hệ liên tục với gái 5 lần nhưng sẽ thật khó cho Con trai khi cố làm tới lần thứ 6.

Từ khi bắt đầu tới khi lên đỉnh, trung bình Con trai chỉ có 2 phút rưỡi. Gái có 13 phút. Đối với tất cả các động vật có vú, chuyện này đều diễn ra khá nhanh vì tránh để kẻ thù tấn công. Kỷ lục thuộc về một giống chuột Shaw, có thể quan hệ với hơn 100 con cái trong 1 giờ K

Con trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai. Thế nên Hoa hậu của gái được chiếu tùm lum trên TV, trong khi Nam hậu chẳng mấy khi được chiếu trên TV.

Một kết luận đơn giản : Man wants sex, woman wants love.

Con trai chờ đợi khoảnh khắc lên đỉnh, sau đó vì Con trai đã mất đi một phần trong cơ thể mình, Con trai phải nghỉ ngơi để hồi phục. Còn gái lại cứ tỉ tê ỉ eo. Và thế là cãi nhau. Trong khi quan hệ, Con trai dùng não phải, thế nên đừng cố mà nghe xem Con trai nói gì (có nói gì đâu) và cũng đừng cố nói gì nhiều với Con trai (nếu không não trái của Con trai lại phải làm việc, mất hứng mất hứng).

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (157 votes, average: 4,78 out of 5)
Loading...

Leave A Reply